1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

lựa chọn kích thước Led âm trần phù hợp

Thảo luận trong 'Nơi Kinh Doanh Dịch Vụ Sửa Chữa' bắt đầu bởi edumesa, 3/11/17.

 1. edumesa

  edumesa New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  chọn lựa kích thước Đèn Led âm trần phù hợp

  Có nhiều người luôn luôn thắc mắc liệu chọn lựa kích thước Den led am tran âm trần như là thế nào cho phù hợp và nên sàng lọc kích thước Đèn Led âm trần trước khi khoét lỗ rất cao hay sau khi khoét. Việc chọn lựa đúng kích thước Den laed am tran cực kỳ quan trọng vì nó quyết định tới khả năng chiếu sáng cùng tính thẩm mỹ cho không gian tiêu dùng.

  Nên chọn kích thước Den laed am tran trước hoặc sau khi khoét lỗ thạch rất cao

  Trường phù hợp khoét lỗ thạch khá lớn nhưng không biết chọn kích thước Den laed am tran

  Đây cũng là tình trạng phổ biến gặp ở trong nhiều hộ gia đình khi băn khoăn không biết sàng lọc loại Đèn led âm trần nào hợp cùng lỗ khoét sản xuất. Nhưng thực ra việc khoét lỗ trước khi mua Den led am tran không thực sự khiến ảnh hưởng tới việc chọn đèn nhưng lại khiến cho việc chọn công suất Led âm trần để hợp cùng với kích thước đã khoét gặp không ít ảnh hưởng.

  bạn thường xuyên có thói quen khoét lỗ rồi mới mua Đèn led âm trần, nhưng thói quen này ngày càng làm rất nhiều người gặp cản trở tại việc vừa phải chọn lọc Led am tran có kích thước hợp với lỗ đã khoét vừa không gây mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế, có thể thấy được việc chọn lọc đúng kích thước Den laed am tran có tầm quan trọng ví dụ như thế nào.

  [​IMG]
  Hình 1: sàng lọc kích thước đèn thích hợp cùng không gian sống
  Trường thích hợp chọn Den led am tran trước khi khoét lỗ thạch lớn

  Trường phù hợp này thì rất đơn giản, chỉ cần tới cửa hàng và lựa chọn loại Đèn led âm trần với kích thước mà mình muốn tiêu dùng. Sau đó tùy vào kích thước Den led am tran đã chọn thiết kế những lỗ khoét hợp và tiến hành lắp đặt là xong. Nhưng liên tục ít người gây theo cách này vì theo thói quen người ta thường khoét lỗ rồi mới chọn Den led am tran dẫn đến tình trạng Đèn led âm trần quá nhỏ gọn hoặc là quá to so cùng lỗ khoét.

  Cách chọn kích thước Den laed am tran hợp

  Về cơ bản kích thước của Đèn Led âm trần có 2 loại sau:

  Thứ 1: Đèn led âm trần có kích thước lỗ khoét 90 - 95mmm: Nên chọn loại Led âm trần 3 chế độ 7W hay các loại Đèn led âm trần 3 màu sắc 7W có đường kính lỗ khoét là 8 - 9cm.

  Thứ 2: Đèn Led âm trần có kích thước lỗ khoét 120 – 160mm: Nên chọn loại đèn siêu mỏng 9W và 12W với đường kính lỗ khoét lần lượt là 12cm và 15,5cm.

  Kích thước chính của một số loại Den led am tran

  Dòng Đèn Led âm trần đa dạng trong Hàng hóa và mẫu mã nên có rất nhiều lắp và kích thước riêng hợp với từng nhu cầu và mục đích của mọi người.

  Đèn led âm trần siêu mỏng tròn có kích thước lắp đặt theo công suất của bóng và khả năng chiếu sáng thuong xuyen tỷ lệ thuận cùng với kích thước bóng nên thích hợp cùng kích thước chính của bề mặt thiết kế Den led am tran.

  Đối cùng với đèn siêu mỏng vuông được lắp cùng với kích thước gồm bề rộng và bề dày. Cũng ví dụ như đèn siêu mỏng tròn, đèn siêu mỏng vuông có nhiều loại cùng với kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu tiêu dùng của người áp dụng chọn lựa sao cho hợp nhất.

  Việc chọn lựa đúng kích thước Den laed am tran là điều cần thiết ở trong việc chiếu sáng hoặc mua hàng Đèn led âm trần để trang trí cho khoảng không gian sống của mình thêm độc đáo và sang trọng.
   
 2. thaophuong993

  thaophuong993 Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chủ topic ơi cho hỏi chút
   

Chia sẻ trang này