1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

sua may tinh quan go vap

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Trao Đổi Máy Tính - LapTop' bắt đầu bởi dinhduan, 9/8/17.

 1. dinhduan

  dinhduan VIP

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền uy tín – chuyên nghiệp. Bạn sẽ được chấp thuận và hoàn toàn an tâm khi đến với trọng tâm kỹ thuật - dịch vụ bảo hành tôn tạo của TNC phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất phí ăn nhập - cạnh tranh nhất.
  sua may tinh gia re quan go vap
  Laptop là dụng cụ xử lý tác nghiệp công việc hàng ngày của bạn, tuy nhiên thỉnh thoảng hệ thống vận hành không ổn định, hoặc phát sinh nhiều trục trặc phiền phức như mở máy không lên, sạc không nạp điện, xuất hiện lổi màn hình xanh, hay treo máy trực tính,... với những phiền phúc phát sinh bạn đã mang đến nhiều nơi tu sửa laptop để khắc phục nhưng không hết lổi,... Giờ đây ban có thể mang đến trọng tâm bảo hành sửa laptop TNC chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tham vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rỏ ràng cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách an tâm dùng và đánh giá chất lượng dịch vụ tu bổ máy tính của chúng tôi.
  Sửa laptop
  Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh công nghệ thông báo, với dịch vụ bảo hành, tu chỉnh máy tính được khách hàng tin tưởng tín nhiệm và được các Hiệp hội Chất lượng Việt Nam - Anh quốc bình chọn top 100 sản phẩm dịch vụ chất lượng năm 2012, và được người tiêu dùng tin tức tín nhiệm bình chọn 5 năm liền top 5 ICT huy chương vàng bán lẽ thiết bị CNTT. Chúng tôi tin tức rằng: Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ bạn tốt nhất và bạn hãy tin tưởng.# để chúng tôi chăm chút và bảo trì hệ thống CNTT của bạn vận hành tốt hơn an toàn và bảo mật tốt nhất.

  Cam kết chất lượng với khách hàng:
  Top 100 sản phẩm dịch vụ chất lượng

  - rà, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
  - thời kì sang sửa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
  - Trường hợp laptop của khách hàng cần thời kì tôn tạo vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông tin trước cho khách hàng.
  - đảm bảo tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên lành sau khi tu bổ.
  - Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  - Cam kết tuyệt đối không "luộc" bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.
  - Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy sửa laptop của khách hàng khi sang sửa tại trọng điểm.
  - hoàn lại chi phí sửa chữa phải laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

  Quy trình sang sửa giao nhận máy:
  1. thu nạp máy: Thư ký kỹ thuật hấp thu máy ghi nhận tình trạng lỗi, in biên nhận
  dich vu sua may tinh tai nha
  2. soát tình trạng và tư vấn cho khách hàng: Thư ký kỹ thuật chuyển máy cho viên chức kỹ thuật tiến hành rà. Việc soát phần mềm, phần cứng được khách hàng xem trực tiếp. Khách hàng xác nhận tình trạng lỗi máy, thông số cấu hình linh kiện phần cứng máy.
  3. Báo giá dịch vụ tiến hành tôn tạo: nhân viên kỹ thuật tiến hành báo giá dịch vụ tu sửa khắc phục cho khách hàng. Khách hàng đồng ý dịch vụ nhân viên thư ký kỹ thuật in biên nhận liên 1 giao cho khách hàng chờ lấy máy hoặc hẹn thời kì giao trả máy.
  4. Tiến hành thực hành sửa máy
  5. Giao trả máy: Thư ký kỹ thuật thông báo cho khách hàng máy đã sửa sang xong, đề nghị kỹ thuật viên sửa sang chỉ dẫn khách hàng kiểm tra máy. Khách hàng nhận lại máy, soát tình trạng hoạt động của máy, tham số cấu hình máy, ... khách hàng tiến hành thanh toán tiền dịch vụ sửa chữa.
   
: sua may tinh

Chia sẻ trang này