1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Trào lưu thiết kế nhà hàng gia tăng ngày càng cao

Thảo luận trong 'Nơi Kinh Doanh Nội Thất Phòng trẻ em' bắt đầu bởi diem05059301, 29/7/17.

  1. diem05059301

    diem05059301 Member

    Tham gia ngày:
    13/5/17
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    thi công nội thất nhà hàng bbqNhanh nhất và kinh tế nhất:
    - Đa số các nhà hàng hiện nay đều phải thuê mặt bằng nên yêu cầu đầu tiên khi chuẩn bị thiết kế và xây dựng là phải nhanh nhất để giảm tối đa chi phí thuê mặt bằng. do vậy khi bạn chuẩn bị đầu tư vào cửa tiệm yêu cầu đầu tiên bạn phải đặt ra là thiết kế nhanh nhất; phương án thi công nhanh nhất. trường hợp này bạn cần tìm một nhà tư vấn thiết kế giỏi; tốt nhất là nên có kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà hàng và tiến hành thiết kế gần như song song với việc xây dựng xây dựng và gia công đồ nội thất. Thời gian để thiết kế và thi công vừa đủ cho một công trình thuộc thể loại này có qui mô vừa (từ 200-400 chỗ) chỉ nên từ 2 – 3 tháng nếu là công trình cải tạo; từ 3-5 tháng nếu là công trình xây mới và có thời hạn thuê từ 7-10 năm.

    [​IMG]
    Bạn nên đầu tư từ 2,5-3,5 triệu đồng/1m2 xây dựng để có một công trình nhà hàng với chất lượng tốt (đã bao gồm cả thiết bị cơ bản và đồ nội thất). thực tiễn cho thấy một công trình công cộng được đánh giá là đẹp chủ yếu là do cách thiết kế không gian, cách bài trí ấn tượng và sự thiết kế hợp lý; do vậy bạn nên chú trọng vào việc tạo ra cá tính riêng biệt, phong cách đặc trưng cho không gian bên trong hơn là quan tâm vào những chi tiết trang trí phức tạp hay những vật liệu đắt tiền.
    đầy đủ mỗi văn phòng đều nổi bật với một hoặc vài món đặc sản, vì thể nên trang thứ phải đảm bảo đầy đủ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để người đầu bếp chế biến những món đó. chẳng hạn như khi trường học nối tiếng với các món hầm thì trang vật dụng lắp đặt phải khác so với những cửa tiệm chuyên về món nướng hay các món xào, nấu
    Lối đi trong tòa nhà phải đảm bảo thuận lợi, dễ di chuyển đến các khu vực khác nhau trong nhà hàng. nơi nấu ăn phải được thiết kế chia công năng theo dây chuyền: Hệ thống kho – khu gia công thô – khu gia công tinh – khu nấu – khu chia soạn
    Nhưng vì ngoài phải chịu sự tác động liên tục của con người thì vật liệu còn đòi hỏi phải chịu được nước, độ ẩm cao, nóng lạnh bất thường… do vậy những loại chất liệu kém bền và không chịu được nước và độ ẩm phải thực sự hạn chế. Bàn ghế phải dùng gỗ thịt, không nên dùng gỗ công nghiệp.
    Trên đây là những vị trí mà bạn cần chú trọng và đây cũng là những quy chuẩn thiết kế nhà hàng bạn nên biết.
    Việc tận dụng đèn chùm và trần thạch cao ,rèm cửa đi kèm khăn trải bàn mang lại vẻ quyến rũ, nhẹ nhàng, nhưng đầy xa hoa cùng bàn ghế cổ điển sẽ đem đến cho thực khách một khu vực hoàn toàn mới và cổ kính.Bạn có thể tạo thêm sự lãng mạn cho nhà hàng của bạn bằng cách dùng tông màu vàng cam của ánh đèn cùng với một chiếc đèn lớn .
    cửa hàng được thiết kế theo phong cách cách tân
    xu hướng thiết kế nhà hàng theo trường phái hiện đại này luôn là một trong những sự tuyển lựa khó nhất bởi phong cách này rất được phổ biến và phù hợp với mọi đối tượng bởi vậy khi bạn xác định bạn đi theo phong cách này thì bạn cần phải có tâm lý vững trước thị trường khốc liệt này.
     

Chia sẻ trang này